Cụm thi đua số 5 đánh giá kết quả thi đua năm 2017

Ngày đăng: 01/11/2017

Sáng 31/10, tại Liên đoàn Lao động huyện Ứng Hòa, Cụm thi đua số 5 đã tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thi đua năm 2017.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Bá Châu - UVTV, Chánh Văn phòng LĐLĐ thành phố. Đồng chí Đỗ Hữu Hùng - Chủ tịch LĐLĐ huyện Mỹ Đức, Cụm trưởng Cụm thi đua số 5 chủ trì Hội nghị. Cùng dự còn có các Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ các huyện trong Cụm.

Tại hội nghị, Cụm trưởng Đỗ Hữu Hùng đã đánh giá kết quả phong trào thi đua năm 2017 trên cơ sở báo cáo hoạt động của LĐLĐ các huyện. Nhìn chung, trong năm 2017, các phong trào thi đua của LĐLĐ các huyện tuy có những đặc điểm, tình hình khác nhau nhưng đều tập trung chỉ đạo theo phương châm “Đổi mới - Sáng tạo - Hiệu quả - Hội nhập”, “Hướng về cơ sở”; mà trọng tâm là phong trào thi đua “Lao động giỏi”, “Sáng kiến, sáng tạo” “Người tốt, việc tốt”, “Xanh - Sạch - Đẹp, Đảm bảo an toàn vệ sinh lao động”…

Đặc biệt, với chủ đề “Năm vì lợi ích đoàn viên công đoàn”, LĐLĐ các huyện đều xây dựng và triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình công tác năm với những hoạt động cụ thể, thiết thực. Nhiều mô hình mới được triển khai thực hiện như ký thỏa thuận với doanh nghiệp thực hiện chế độ ưu đãi cho đoàn viên của LĐLĐ huyện Ứng Hòa, ký thỏa thuận với doanh nghiệp bán hàng giảm giá cho đoàn viên của LĐLĐ huyện Chương Mỹ…

Ngoài ra, LĐLĐ các huyện đều hoàn thành tốt mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác công đoàn năm 2017 trên các mặt công tác như tuyên truyền, tài chính, phát triển đoàn viên… xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của các huyện; lập thành tích chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của Thủ đô, đất nước và tổ chức Công đoàn, chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII.

Hội nghị đã tiến hành biểu quyết xếp loại thi đua, thống nhất đề nghị các hình thức khen thưởng đối với các đơn vị trong Cụm đồng thời suy tôn Cụm trưởng, Cụm phó trong năm 2018.

 
Hoàng Hải
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác