“Lễ hội mùa thu” năm 2017 Công ty TNHH SWCC Showa Việt Nam

Ngày đăng: 01/11/2017

Ngày 28/10, Công ty TNHH SWCC Showa Việt Nam đã tổ chức “Lễ hội mùa thu” năm 2017 nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho CNLĐ.

Công ty TNHH SWCC Showa Việt Nam, Khu công nghiệp Thăng Long thành lập ngày 28/6/2005, là doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản, với ngành nghề sản xuất thanh cuốn giấy của máy in cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu trên thế giới, hiện tại có trên 500 lao động.

“Lễ hội mùa thu” là sự kiện được Ban lãnh đạo công ty tổ chức hàng năm nhằm gắn kết và nâng cao tinh thần đồng đội, đem lại niềm vui cho CNLĐ, những người đang ngày đêm cố gắng nỗ lực vì sự   phát triển của công ty. “Lễ hội mùa thu 2017” với chủ đề “Nhịp đập Showa”, được tổ chức ngày 28/10/2017 với chuỗi các hoạt động như trò chơi tập thể, bốc thăm trúng thưởng, tiệc liên hoan và chương trình gala “Cặp đôi vàng SVC 2017” của 8 cặp vợ chồng được lựa chọn từ hơn 40 cặp vợ chồng đang làm việc tại công ty.

Trải qua các phần thi như chào hỏi, biểu diễn trang phục, catwalk, phần tài năng và ứng xử, ban tổ chức đã trao giải nhất “Cặp đôi vàng SVC 2017” cho cặp đôi Nguyễn Văn Huấn - Vũ Thu Phương, giải nhì Nguyễn Ngọc Tình - Nguyễn Thị Thuỳ, giải ba Đặng Văn Hào - Nguyễn Thị Hường.

Thông qua “Lễ hội mùa thu” nâng cao đời sống tinh thần cho CNLĐ, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp, xây dựng doanh nghiệp phát triển và phát triển bền vững.

 
CĐ các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác