CĐ các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội tuyên truyền luật cho 300 CNLĐ

Ngày đăng: 01/11/2017

Ngày 29/10, Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội tổ chức hội nghị tuyên truyền luật Bảo hiểm xã hội năm 2014 và chiếu phim miễn phí cho hơn 300 CNLĐ Công ty TNHH Điện tử Asti Hà Nội tại Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.

Hội nghị đã được đồng chí Ngô Ngọc Thủy, Ủy viên Ban Chấp hành, Phó trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành phố giới thiệu những nội dung cơ bản của Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014 và giải đáp những vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện Luật BHXH năm 2014. Sau khi phổ biến những kiến thức hữu ích, thiết thực cho đông đảo CNLĐ, CĐ các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội đã tổ chức chương trình chiếu phim miễn phí phục vụ CNLĐ. Trong 10 tháng đầu năm 2017, Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội đã tổ chức 05 hội nghị tuyên truyền luật Bảo hiểm xã hội năm 2014 cho 1.500 CNLĐ tại Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam, Công ty TNHH Denso Việt Nam,  Công ty TNHH Nippon Paint Việt Nam, Công ty TNHH Đồ chơi Cheewa Việt Nam và Công ty TNHH Điện tử Asti Hà Nội.

Thông qua hội nghị tuyên truyền Luật Bảo hiểm xã hội năm 2014 và chiếu phim miễn phí cho công nhân lao động đã góp phần nâng cao nhận thức về quyền lợi và trách nhiệm của CNLĐ trong thực hiện Luật BHXH, đồng thời nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho công nhân lao động trong các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội.

 
CĐ các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Những giải pháp đổi mới nội dung, phương thức đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cán bộ công đoàn

Hội khỏe CNVCLĐ – LLVT huyện Phú Xuyên năm 2013

Huyện ủy Đông Anh: Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 20 – NQ/TW

Các tin khác