CĐ Công ty TNHH Terumo Việt Nam tổ chức Đại hội thể thao công nhân lao động năm 2017

Ngày đăng: 26/10/2017

Thiết thực chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVI, ngày 22/10, tại Khu công nghiệp Quang Minh, Ban Chấp hành CĐ Công ty TNHH Terumo Việt Nam tổ chức vòng chung kết bóng đá nam, bóng đã nữ và tổng kết trao giải Đại hội thể thao công nhân lao động năm 2017.

Tới dự có: đồng chí Đinh Quốc Toản, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố Hà Nội, Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội, các đồng chí Thường trực, cán bộ công đoàn chuyên trách Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội; các ông trong ban lãnh đạo công ty cùng hàng nghìn công nhân lao động trong công ty tích cực hưởng ứng tham gia.

Đại hội thể thao công nhân lao động công ty TNHH Terumo Việt Nam năm 2017 được triển khai từ đầu tháng 9 năm 2017 đã thu hút gần 400 vận động viên là những công nhân lao động đang làm việc tại công ty, tham gia thi đấu ở 03 bộ môn đó là: Chạy 100m nam, chạy 100m nữ, chạy 500m; kéo co nam, kéo co nữ; bóng đá nam, bóng đá nữ, đây là sân chơi tạo điều kiện cho  đoàn viên, công nhân lao động trong toàn công ty được giao lưu, học hỏi nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể chất phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty ngày càng tốt hơn. Các bộ môn được thi đấu theo lịch cụ thể vào những ngày chủ nhật trong tháng; bộ môn kéo co và bóng đá được thi đấu theo thể thức vòng tròn. Ngày 22 tháng 10 năm 2017 tổ chức vòng chung kết bóng đá nam, bóng đã nữ và tổng kết trao giải.

Với tinh thần: “Sức trẻ - năng động - tự tin – chiến thắng” lành mạnh, trung thực, đúng điều lệ và mang tính giáo dục cao, đồng thời đảm bảo an toàn, tiết kiệm, các vận động viên đã thi đấu hết mình, nhiều trận thi đấu đã được cho khán giả cổ vũ bằng những tràng pháo tay giòn giã, đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Ban tổ chức đã trao 23 giải trong đó có: 07 giải nhất, 07 giải nhì, 05 giải ba, 02 giải khuyến khích, 02 giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao tại hội thi.

Đại hội thể thao công nhân lao động năm 2017, do công đoàn công ty TNHH Terumo Việt Nam tổ chức tổ chức, đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, nhằm nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho người lao động, thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị trọng đại của Thủ đô và đất nước, chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVI.

 
CĐ các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác