LĐLĐ quận Long Biên chấm điểm thi đua CĐCS khối phường

Ngày đăng: 26/10/2017

Chiều ngày 24/10/2017, Ban thường vụ Liên đoàn Lao động quận Long Biên tổ chức chấm điểm thi đua CĐCS khối Phường 6 cuối năm và cả năm 2017.

Dự và chủ trì có đồng chí Phan Thị Thu Hằng, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận,  đồng chí  Nguyễn Trường Giang - Phó chủ tịch LĐLĐ quận và 14 đồng chí chủ tịch công đoàn Phường trên địa bàn quận.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trường Giang, Phó Chủ tịch LĐLĐ Quận đã báo cáo đánh giá thi đua hoạt động công đoàn của 14 Phường 6 tháng cuối năm và cả năm 2017, hoạt động công đoàn cơ quan các Phường đã có đổi mới: Quan tâm chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho cán bộ công chức, người lao động. Quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần như các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao... Trong 6 tháng cuối năm cũng như cả năm 2017, công đoàn các Phường như: Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng, Đức Giang, Giang Biên... đã phối hợp tốt cùng Liên đoàn Lao động quận tuyên truyền vận động thành lập Công đoàn cơ sở tại các đơn vị, doanh nghiệp, phát triển đoàn viên và đôn đốc thực hiện việc thu kinh phí công đoàn đối với các doanh nghiệp chưa có tổ chức công đoàn.

Hội nghị đã được nghe 5 ý kiến phát biểu của các đồng chí Chủ tịch công đoàn các phường và đồng chí Phan Thị Thu Hằng, Quận ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận đã tổng hợp các ý kiến và kết luận đánh giá chấm điểm thi đua 14 Phường và xếp loại thi đua theo thứ tự từ cao đến thấp 6 tháng cuối năm và cả năm 2017. Đây là một việc làm dân chủ, công khai được đưa ra để các CĐCS bàn luận, cho ý kiến trước khi chính thức gửi Hội đồng thi đua khen thưởng quận và đã được các CĐCS đồng tình, thống nhất cao.

 
LĐLĐ quận Long Biên
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác