Tưng bừng Hội thi văn nghệ CĐ Công ty Cổ phần Mội trường Đô thị Gia Lâm

Ngày đăng: 23/10/2017

Nhằm đẩy mạnh hoạt động tại điểm sinh hoạt văn hóa công nhân, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho CNLĐ, sáng nay 20/10, tại Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân công ty Cổ phần Môi trường đô thị Gia Lâm, Công đoàn công ty tổ chức Hội thi văn nghệ trong CNLĐ.

Tới dự và động viên phong trào có đồng chí Trần Thị Tuấn Anh – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Nguyễn Huy Nam - Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty, các đồng chí trong BCH Công đoàn và đặc biệt là sự có mặt của gần 200 đoàn viên công đoàn công ty.

Đến với Hội thi là 15 tiết mục đặc sắc nhất của các tổ đội được lựa chọn từ vòng thi chung khảo. Các tiết mục tham gia hội thi đều hướng về chủ đề ca ngợi Tổ quốc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi người lao động và tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam.

Hội thi văn nghệ trong CNLĐ công ty cổ phần Môi trường đô thị Gia Lâm đã diễn ra trong không khí sôi nổi, tưng bừng, phấn khởi của CNLĐ, đoàn viên công đoàn công ty. Hội thi đã thành công rực rỡ. Đây là dịp để CNLĐ trong công ty có cơ hội giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ trong CNLĐ, góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao. Có thể nói đây thực sự là món ăn tinh thần dành tặng CNLĐ sau những ngày lao động vất vả.

 

 
LĐLĐ huyện Gia Lâm
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác