Quốc Oai nói chuyện chuyên đề “Giữ lửa hạnh phúc trong gia đình”

Ngày đăng: 20/10/2017

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), mới đây, tại hội trường Phòng GD&ĐT huyện Quốc Oai, LĐLĐ huyện đã tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề “Giữ lửa hạnh phúc trong gia đình”.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phùng Hải – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Trần Hùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện.

Tham dự hội nghị có 150 đồng chí là trưởng Ban nữ công các CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện và các đồng chí UV BCH, UBKT LĐLĐ huyện là nữ.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Thạc sỹ Nguyễn Văn Thanh – Giảng viên học viện phụ nữ Việt Nam nói chuyện về cách ứng xử và dung hòa các mối quan hệ trong gia đình như giữa mẹ chồng với nàng dâu, giữa vợ với chồng, bố mẹ và con cái để làm sao trong gia đình luôn giữ được ngọn lửa hạnh phúc. Vai trò giữa lửa hạnh phúc trong gia đình quan trọng nhất vẫn là người phụ nữ nhưng bên cạnh đó cũng không thể thiếu trách nhiệm của những người đàn ông trong gia đình, cầu nối để dung hòa các mối quan hệ trong gia đình. Để ngọn lửa hạnh phúc có thể cháy mãi thì mỗi thành viên trong gia đình phải biết bao dung, nhường nhịn nhau từ những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt nhất.

Buổi nói chuyện của Thạc sỹ Nguyễn Văn Thanh – Giảng viên học viện phụ nữ Việt Nam đã tạo không khí hứng khởi và thu hút các chị em lắng nghe và có những chia sẽ từ cá nhân các chị về các cách ứng xử của mỗi người trong các tình huống được đặt ra. Buổi nói chuyện thực sự đã đem lại cho các chị em nhiều kiến thức bổ ích để có thể sau buổi nói chuyện các Đ/c sẽ nhìn lại chính mình và điều chỉnh để luôn là những người quan trọng trong việc giữ lửa hạnh phúc gia đình./.

 
Kiều Hoa
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác