Công bố Chức danh Chủ tịch Công Đoàn Tổng công ty Thương mại HN khóa III, nhiệm kỳ 2015 -2020

Ngày đăng: 19/10/2017

Được sự chấp thuận của Thường trực Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội và Thường trực Đảng ủy Tổng công ty, ngày 17/10/2017 Công đoàn Tổng công ty Thương mại Hà Nội tổ chức Hội nghị công bố quyết định công nhận kết quả bầu cử chức danh Chủ tịch Công Đoàn Tổng công ty khóa III, nhiệm kỳ 2015 -2020.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động VN, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội; đồng chí Lê Xuân Trường - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức LĐLĐ TP. Hà Nội.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến - Chủ tịch LĐLĐ TP. Hà Nội đã đánh giá cao những điểm mạnh trong hoạt động của Công tác phong trào của Tổng công ty trong thời gian qua và chúc tổ chức Công đoàn, đồng chí Tân Chủ tịch Công đoàn của TCT ngày càng phát huy những thế mạnh để hoạt động mang lại hiệu quả, là chỗ dựa vững chắc cho đoàn viên công đoàn.

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Thanh - Chủ tịch Công đoàn TCT Thương mại Hà Nội khóa III, nhiệm kỳ 2015 -2020 đã phát biểu tiếp thu ý kiến và nhận nhiệm vụ. Đồng chí cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Chủ tịch và các ban Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội trong hoạt động của Công đoàn TCT trong thời gian qua. Với cương vị mới của mình, đồng chí sẽ phối hợp với các CĐCS để hoàn thành nhiệm vụ được giao và đẩy mạnh các phong trào công đoàn trong thời gian tới.

Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi và hy vọng với sức trẻ, năng lực, nhiệt huyết của đồng chí Chủ tịch Công đoàn, hoạt động phong trào của công đoàn Tổng công ty Thương mại sẽ khởi sắc và đem lại luồng gió mới.

 
Nguyễn Tố Linh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác