LĐLĐ huyện Chương Mỹ tặng quà cho các hộ bị ngập úng ở 6 xã, thị trấn

Ngày đăng: 19/10/2017

Cùng chung tay giúp đỡ các hộ dân đang chịu cảnh ngập úng, Liên đoàn lao đoàn huyện Chương Mỹ tiếp tục tổ chức đi thăm hỏi, động viên và tặng quà các hộ bị ngập lụt ở 6 xã, thị trấn trong huyện.

Các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên của Liên đoàn lao đoàn huyện Chương Mỹ đã chia thành 2 đoàn để đi thăm hỏi, tặng 60 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và đang gánh chịu cảnh ngập úng tại 6 đơn vị là: Tốt Động, Mỹ Lương, Hữu Văn, Hồng Phong, Thủy Xuân Tiên và thị trấn Xuân Mai. Đây là các xã nằm ven sông Bùi nên do ảnh hưởng của mưa lũ rừng ngang nên nhiều hộ gia đình ở các xóm ven sông bị ngập úng.

Trong đó, xã Tốt Động hiện còn 91 hộ gia đình ở xóm Đầm Dâu và 6 hộ gia đình ở xóm Đầm Kênh vẫn đang chịu cảnh ngập úng; Xã Mỹ Lương có 127 hộ thuộc thôn Khôn Duy bị ngập nước vào nhà đến ngày 16/10 tuy nước đã rút nhưng cổng ngõ vẫn còn ngập nước. Trước đó ngày 15/10, Liên đoàn lao đoàn huyện Chương Mỹ đã tặng 100 suất quà cho các hộ gia đình bị ngập úng của 3 xã là: Tân Tiến, Nam Phương Tiến và Hoàng Văn Thụ. Trước những thiệt hại của người dân ở các địa phương chịu ảnh hưởng của mưa úng và lũ rừng ngang, các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện Chương Mỹ đã trực tiếp đến các hộ gia đình tặng quà và động viên các hộ gia đình vượt qua khó khăn, sớm ổn định lại cuộc sống sau những ngày chịu cảnh ngập úng do thiên tai gây ra.

Cùng với việc đi tặng quà đồng bào chịu ảnh hưởng của mưa lũ, Liên đoàn lao động huyện Chương Mỹ đã triển khai đến các tổ chức công đoàn cơ sở trong toàn huyện tổ chức đợt vận động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại và chịu ảnh hưởng của mưa úng thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam.

 
LĐLĐ huyện Chương Mỹ
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác