LĐLĐ huyện Chương Mỹ thăm hỏi, tặng 100 suất quà cho các gia đình bị lũ lụt

Ngày đăng: 19/10/2017

Sáng 15/10, thường trực Liên đoàn lao động huyện Chương Mỹ đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng thiệt hại do lũ lụt tại 03 xã Nam Phương Tiến, Tân Tiến và Hoàng Văn Thụ.

Trước những thiệt hại của người dân ở các xã thuộc miền Hữu Bùi của huyện Chương Mỹ do ảnh hưởng của hoàn lưu áp thấp nhiệt đới và mưa lũ rừng ngang, các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện Chương Mỹ đã trực tiếp đến một số hộ gia đình bị ngập úng của 3 xã là: Hoàng Văn Thụ, Tân Tiến, Nam Phương Tiến để thăm hỏi, động viên và trao quà cứu trợ. Đồng thời mong các gia đình vượt qua khó khăn, sớm ổn định lại cuộc sống sau những ngày chịu cảnh ngập úng do thiên tai gây ra.

Trong đợt này, Liên đoàn lao động huyện Chương Mỹ tặng tổng số 100 suất quà với tổng trị giá 15 triệu đồng cho 100 gia đình bị ảnh hưởng của lũ lụt. Những suất quà giá trị không lớn về vật chất nhưng thể hiện tấm lòng, sự chung tay của giai cấp công nhân, viên chức, người lao động huyện Chương Mỹ trước hoàn cảnh khó khăn của nhân dân thuộc các xã miền Hữu Bùi của huyện Chương Mỹ đang gặp rất nhiều khó khăn trong đợt lũ lụt vừa qua.

 
Lương Xuân Tình
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác