Sóc Sơn: Tưng bừng giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập huyện

Ngày đăng: 13/10/2017

Mới đây, LĐLĐ huyện Sóc Sơn chỉ đạo Cụm văn hoá thể thao 10/10 tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày Giải phóng Thủ đô và chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập huyện Sóc Sơn.

Giải đã thu hút sự tham gia của 13 đơn vị thành viên trong cụm, thu hút trên 100 vận động viên tham gia đến từ các cơ quan, đơn vị trong cụm. Thông qua giải, đã tạo được khí thế sôi nổi, sự giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị trong cụm, đồng thời gắn kết tình cảm và nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, đoàn viên công đoàn, thúc đẩy phong trào văn hoá văn hoá, thể dục thể thao trong toàn cụm. Từ đó trên cơ sở xây dựng môi trường văn hoá lành mạnh, đoàn kết, xây dựng nếp sống văn minh cơ quan, đơn vị ngày một phát triển góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của huyện cũng như của đơn vị.

Kết thúc giải, Cụm đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 05 giải khuyến khích cho các đơn vị có thành tích cao trong thi đấu, đồng thời tổ chức gặp mặt liên hoan ẩm thực và giao lưu văn hoá văn nghệ cho tất cả các thành viên trong cụm.

 
Đỗ Thị Hương
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Những giải pháp đổi mới nội dung, phương thức đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cán bộ công đoàn

Hội khỏe CNVCLĐ – LLVT huyện Phú Xuyên năm 2013

Huyện ủy Đông Anh: Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 20 – NQ/TW

Các tin khác