Thường Tín tổ chức hội nghị gặp mặt đối thoại với các doanh nghiệp

Ngày đăng: 11/10/2017

Sáng ngày 9/10, tại Trung Tâm Văn Hóa Thông Tin và Thể Thao huyện Thường Tín, Huyện ủy – HĐND – UBND huyện tổ chức hội nghị gặp mặt, đối thoại với các doanh nghiệp nhân dịp kỷ niệm 13 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2017 .

Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo ngân hàng nhà nước Thành phố Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND các ban ngành đoàn thể huyện, các đồng chí lãnh đạo các xã thị trấn và trên 400 đại biểu lãnh đạo các doanh nghiệp, cùng các cơ quan báo, đài dự đưa tin.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Kiều Xuân Huy – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển – xã hội của huyện 9 tháng đầu năm 2017, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới và đề xuất những giải pháp tháo gỡ khó khăn vướng mắc cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện.

Hội nghị đã nghe các ý kiến tham luận, kiến nghị của đại diện các đơn vị, doanh nghiệp phát biểu, tập trung vào các nhóm vấn đề thuận lợi khó khăn những kết quả đạt được trong hoạt động sản xuất kinh doanh, những kiến nghị của các doanh nghiệp đối với các cấp các ngành trong việc hỗ trợ pháp lý, cung cấp các thông tin về chế độ chính sách của Đảng và nhà nước, tạo môi trường điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đào tạo nâng cao trình độ tay nghề cho người lao động. Quan tâm tạo điều kiện cho tổ chức công đoàn trong công tác phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở, thực hiện tốt chức năng chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động. Tổ chức các hoạt động tuyên truyền giáo dục, văn hóa văn nghệ TDTT, thực hiện trích nộp 2% kinh phí công đoàn để đảm bảo cho hoạt động công đoàn.

Tại hội nghị UBND huyện đã biểu dương khen thưởng tặng giấy khen cho 16 tập thể, 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo động viên đồng chí Nguyễn Tiến Minh, thành ủy viên bí thư huyện ủy đã ghi nhận những kết quả những đóng góp của các doanh nghiệp trong thời gian vừa qua, tiếp thu những kiến nghị đề nghị của các đại biểu. Đồng chí đề nghị các cơ quan đơn vị, các ban ngành đoàn thể của huyện quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh ngày một phát triển đi lên. Triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ của huyện ủy HĐND, UBND huyện trong việc phát triển kinh tế, quy hoạch xây dựng đồng bộ hạ tầng kinh tế - kỹ thuật, văn hóa – xã hội, an ninh quốc phòng, góp phần xây dựng huyện Thường Tín giàu đẹp, hiện đại.

                                                                         

 
LĐLĐ Huyện Thường Tín
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác