Người nữ Giám đốc luôn say mê công việc và tận tụy với gia đình

Ngày đăng: 09/10/2017

Đến Khách sạn 1A Tăng Bạt Hổ, không ai là không biết người nữ Giám đốc Bùi Thị Thanh Hương – một người luôn say mê tận tâm với công việc và tận tụy với gia đình.

Là Giám đốc Điều hành Khách sạn 1A Tăng Bạt Hổ, với lòng yêu nghề và trách nhiệm cao trong công việc, chị Hương đã lãnh đạo Khách sạn hoàn thành tốt mọi kế hoạch được giao, xứng đáng là tấm gương điển hình cho mọi người học tập và noi theo.

Quản lý một khách sạn với gần 50 phòng nghỉ và một số khách hàng thuê diện tích tại địa chỉ số 1A Phố Tăng Bạt Hổ, công việc tưởng chừng đơn giản nhưng để vận hành hệ thống luôn an toàn và đạt hiệu quả cao chị đã không quản ngại khó khăn, tâm huyết với công việc không kể sớm tối cùng với anh chị em trong Khách sạn vượt qua khó khăn để đảm bảo phục vụ khách nhiệt tình chu đáo.

Với phương châm “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” chị đã luôn đưa ra những kế hoạch, chiến lược kinh doanh và thu hút khách nghỉ đảm bảo doanh thu của khách sạn nói riêng và Công ty nói chung. Trong công việc điều hành chị luôn đi sâu đi sát kiểm tra đôn đốc, nhắc nhở CBCNV của từng bộ phận trong khách sạn luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm phục vụ khách hàng tận tình chu đáo đảm bảo cho khách hàng được hưởng dịch vụ tốt nhất.

Chị đã biết bố trí, sắp xếp nhân sự hợp lý, khoa học phát huy được lòng nhiệt tình của CBCNV. Là một tổ trưởng Đảng chị biết lắng nghe, phân tích và nắm bắt tư tưởng của cán bộ Đảng viên, CBCNV trong Khách sạn để kịp thời giải quyết những vướng mắc để CBCNV và đảng viên yên tâm công tác. Ngoài ra chị luôn chủ động trong công việc sáng tạo chịu khó học hỏi phát huy tính tự chủ phối hợp tốt với các bộ phận trong khách sạn đồng thời tham mưu với lãnh đạo Công ty phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch được giao.

Bản thân chị nhiều năm liền đạt danh hiệu danh hiệu Lao động tiên tiến tiêu biểu, đoàn viên công đoàn xuất sắc và nữ công nhân viên chức “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đối với các hoạt động phong trào do công đoàn tổ chức chị luôn ủng hộ và tạo mọi điều kiện cho CBCNV trong khách sạn được tham gia. Khi được suy tôn với danh hiệu “Người tốt – Việc tốt” năm nay , chị đã khiêm tốn chia sẻ “nếu ai cũng yêu nghề và luôn sống có tâm trong công việc thì cũng sẽ làm được như tôi mà thôi”.

Nói về sự thành công của mình, chị Hương cho biết thêm, đối với chị, một trong những động lực quan trọng tạo nên sự thành công trong kinh doanh là đã nhận được sự hậu thuẫn rất lớn từ gia đình, chồng và các con. Những hậu thuẫn này đã mang lại cho chị sự an tâm để có thể dốc sức vào công việc, đặc biệt là người chồng của chị. Chị tâm sự: “Ông xã là người hậu thuẫn vững chắc cho tôi trong cuộc sống cũng như trong công việc.” Và để có được sự ủng hộ từ gia đình, chị cho rằng, người phụ nữ phải có sự cân bằng giữa công việc và gia đình vì đối với phụ nữ, trách nhiệm làm vợ, làm mẹ là rất lớn, nên phải điều chỉnh sao cho cân bằng cả hai.

Với tinh thần, trách nhiệm trong công việc và gia đình, chị Hương đã đóng góp công sức của mình vào sự phát triển cho Công ty Kinh Đô nói riêng và hệ thống công đoàn nói chung.

 

 
Thu Huyền
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác