CĐ ngành Nông nghiệp &PTNT Hà Nội thăm và tặng quà con CNVCLĐ trong ngành nhân dịp tết Trung thu năm 2017

Ngày đăng: 06/10/2017

Ngày 03/10, Công đoàn ngành phối hợp với Sở Nông nghiệp và PTNT Hà Nội thăm và tặng quà các cháu trường Mầm non Tam Thiên Mẫu ( thuộc Công ty TNHH MTV Đầu tư và PTNN) nhân dịp tết trung thu năm 2017.

Tới dự có đồng chí: Nguyễn Văn Thảo, Chủ tịch Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Hà Nội; bà Bùi Thị Hồng Vân, Chánh Văn phòng Sở NN&PTNT Hà Nội, Đại diện Lãnh đạo và Công đoàn Công ty TNHHMTV Đầu tư và PTNN Hà Nội; Hiệu trưởng, giáo viên trường Mầm non Tam Thiên Mẫu cùng gần 200 cháu là con cán bộ CNLĐ Công ty TNHHMTV Đầu tư và PTNN Hà Nội.

Thay mặt lãnh đạo CĐ Ngành NN&PTNT Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Thảo đã  phát biểu động viên cán bộ giáo viên đang công tác tại trường mầm non, chúc mừng các cô và các cháu nhân dịp tết Trung thu năm 2017. Cô và trò trường mầm non Tam Thiên Mẫu rất cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo ngành Nông nghiệp và đã biểu diễn tặng đoàn các tiết mục biểu diễn, múa hát đặc sắc.

Công đoàn ngành NN&PTNT Hà Nội đã tặng gần 200 suất quà cho cô, trò nhà trường mỗi suất quà là một cặp bánh Trung thu và đồ chơi cho các cháu. Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa động viên tinh thần cho các cô giáo Trường mầm non Tam Thiên Mẫu để các cô chăm sóc và dạy dỗ các cháu tốt hơn; đặc biệt để lại những kỷ niệm đẹp trong tâm hồn trẻ thơ; động viên tinh thần kịp thời cho bố, mẹ các cháu yên tâm, hăng say lao động sản xuất, công tác, góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển và xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.

 

 

 

 
Thanh Thủy
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác