Transerco: Hội thi Bảo dưỡng sửa chữa cấp 2 xe buýt lần thứ III thành công tốt đẹp

Ngày đăng: 03/10/2017

Ngày 30/9/2017, Hội thi “Bảo dưỡng sửa chữa định kỳ cấp 2 xe buýt lần thứ III năm 2017” đã được tổ chức và thành công tốt đẹp.

Trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các thí sinh, đơn vị

Hội thi do Công đoàn Tổng công ty Vận tải Hà Nội phối hợp với chuyên môn tổ chức nhằm hưởng ứng “Năm trật tự và văn minh đô thị 2017” của Thành phố Hà Nội và chiến dịch thi đua cao điểm hưởng ứng “Tháng An toàn giao thông năm 2017” của Tổng công ty.

Đến dự và cổ vũ cho hội thi có đồng chí Phạm Bá Vĩnh – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Bá Châu – Chánh Văn phòng LĐLĐ Thành phố Hà Nội.

Tham dự hội thi có 13 đội thuộc 13 đơn vị hoạt động buýt của Tổng công ty. Các tuyển thủ dự thi được tuyển chọn kỹ lưỡng tại các đơn vị, đều có tay nghề, chuyên môn cao, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Hội thi là dịp để đội ngũ bảo dưỡng sửa chữa có điều kiện nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ và tay nghề, vừa là dịp để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị trong Tổng công ty.

Các đội sẽ tham gia thi 2 nội dung chính đó là thi thực hành bảo dưỡng định kỳ cấp 2 ở định nghạch 48.000km (cấp 2 lần 4); thực hành 14 nội dung công việc chính trong nội dung bảo dưỡng cấp 2 theo quy định nội bộ Tổng công ty và nội dung thi thay thế vật tư (thay toàn bộ các loại lọc theo xe như lọc gió, lọc dầu máy, lọc tinh nhiên liệu, lọc tách nước khí nén); thay dầu máy, dầu cầu, dầu số; bổ sung dầu trợ lực lái, dầu côn, dầu phanh; các vật tư phụ tùng thay thế đột xuất (nếu có) trong thời gian là 150 phút.

Hội thi Bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ cấp 2 xe buýt được xây dựng và triển khai theo các tiêu chí như chất lượng phương tiện tốt nhất khi ra tuyến; không để xe xấu, xe bẩn, đặc biệt xe mất an toàn, xe khói đen... ra hoạt động, góp phần đẩy mạnh mục tiêu về chất lượng dịch vụ và an toàn giao thông ở các đơn vị vận tải.

Kết quả, Công ty CP Vận tải Neway đã giành giải Nhất, đồng giải Nhì là các đơn vị: Công ty CP Xe điện Hà Nội, Xí nghiệp Xe buýt Hà Nội và Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Liên Ninh. 2 xí nghiệp: Xe buýt Cầu Bươu và Xe buýt Thăng Long Hà Nội nhận giải Ba.

 
Hương Giang
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác