Đại hội Công đoàn xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017- 2022

Ngày đăng: 12/08/2017

Được sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện Thạch Thất, sáng 11/8, Công đoàn xã Thạch Hòa tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2020. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Khuất Thị Khuyên, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, các đồng chí là Chủ tịch Công đoàn Quỹ tính dụng nhân dân, công đoàn các trường THCS, tiểu học và mần non xã Thạch Hòa cùng toàn thể 76 đoàn viên công đoàn xã.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn, nhiệm kỳ qua, Công đoàn luôn quan tâm đến công tác tham gia quản lý, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cán bộ, công chức, người lao động. Hàng năm, công đoàn phối hợp với chính quyền chuyên môn đồng cấp thực hiện tốt hội nghị cán bộ công chức, phát động phong trào thi đua và quy chế dân chủ ở cơ sở. Công tác hoạt động xã hội từ thiện được quan tâm thực hiện; trong nhiệm kỳ qua công đoàn đã vận động cán bộ, đoàn viên công đoàn tham gia ủng hộ các quỹ nhân đạo từ thiện được 53,2 triệu đồng. Công đoàn xã đã quan tâm tạo điều kiện cho đoàn viên công đoàn tham gia vay vốn phát triển kinh tế gia đình, với tổng số tiền vay 1.020 triệu đồng cho 79 lượt đoàn viên công đoàn được vay, làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến đoàn viên công đoàn.

Phong trào thi đua được phát động thường xuyên, tập trung vào phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, phong trào xanh- sạch- đẹp, thi đua liên kết phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, phát triển nông thôn. Thông qua các phong trào thi đua đã góp phần thúc đẩy được sức mạnh tổng hợp từ mọi nguồn lục trong cán bộ, viên chức và người lao động góp phần thực hiện và hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội ở địa phương…

Đại hội đã bầu được 5 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới, và bầu đại biểu đi dự đại hội công đoàn cấp trên./.

 
Kiều Hằng
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác