LĐLĐ huyện Thạch Thất: Hội nghị truyền thông về mất cân bằng giới tính khi sinh và chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên

Ngày đăng: 11/08/2017

Sáng 9/8, Liên đoàn Lao động phối hợp với Trung tâm Dân số huyện tổ chức hội nghị truyền thông về chuyên đề mất cân bằng giới tính khi sinh và chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên. Dự hội nghị có lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên LĐLĐ, Trung tâm Dân số huyện; các đồng chí trong Ban nữ công LĐLĐ huyện; Trưởng ban nữ công, Tổ trưởng tổ nữ công các công đoàn cơ sở.

Hội nghị đã được nghe Thạc sĩ Nguyễn Văn Thanh, Giảng viên Học viện Phụ nữ Việt Nam truyền đạt nội dung chuyên đề về tình hình mất cân bằng giới tính khi sinh ở một số nước trên thế giới và Việt Nam, nguyên nhân mất cân bằng giới tính khi sinh và những hệ lụy của việc mất cân bằng giới tính khi sinh. Công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên; các biểu hiện của tuổi dậy thì đối với cả nam và nữ, những thay đổi tâm sinh lý xung quanh tuổi mới lớn, các kiến thực bổ ích về sức khỏe sinh sản, vệ sinh cá nhân, các cách phòng, trách thai an toàn, hiệu quả, ngăn chặn các bệnh lây truyền qua đường tình dục….

Thông qua buổi truyền thông đã giúp chị em làm công tác nữ công nâng cao kiến thức để tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền cho chị em trong đơn vị mình kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, thực hiện các giải pháp giảm thiểu mất cân bằng giới tính khi sinh./.

 

 
Kiều Hằng
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác