LĐLĐ huyện Phúc Thọ: Tuyên truyền Luật an toàn giao thông - Tập huấn lái xe an toàn cho CNVCLĐ

Ngày đăng: 11/08/2017

Sáng 08/8, LĐLĐ huyện phối hợp với Công ty Honda Việt Nam - Hệ thống Honda Dung Vượng tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật an toàn giao thông và  tập huấn lái xe an toàn, thi trải nghiệm tiết kiệm nhiên liệu cho CNVCLĐ trên địa bàn huyện. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Ngọc Tuyên - Phó ban Dân vận Huyện uỷ, đại diện lãnh đạo Uỷ ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Công Doanh - Hướng dẫn viên Lái xe an toàn của Hệ thống Honda Dung Vượng tuyên truyền về Luật an toàn giao thông. Các đại biểu đã được xem các video tư liệu về các tình huống giao thông, từ đó chỉ ra các lỗi sai thường gặp của người tham gia giao thông, nguyên nhân, hậu quả của các vụ tai nạn để biết phòng tránh; đồng thời tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến vấn đề an toàn giao thông và cách xử lý các tình huống giao thông. Các đại biểu đã được thực hành lái xe an toàn trên mô hình.

Nhân dịp này, Công ty Honda Việt Nam - Hệ thống Honda Dung Vượng đã thay dầu xe máy và kiểm tra kỹ thuật xe miễn phí cho 300 CNVCLĐ trên địa bàn huyện.

 
Hương Giang
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác