Hội thao ngành Y tế lần thứ nhất năm 2017 khu vực II

Ngày đăng: 16/07/2017

Trong 02 ngày 13- 14/7, Sở Y tế Hà Nội phối hợp với các đơn vị Y tế trong khu vực II tổ chức Hội thao ngành Y tế lần thứ nhất năm 2017, tới dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Quyền – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Việt Nam; PGS-TS Hoàng Đức Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng Bộ Y tế.

Trong những năm qua, phong trào thể dục thể thao quần chúng của ngành Y tế nói chung luôn được lãnh đạo chuyên môn và tổ chức công đoàn các cấp quan tâm, đầu tư và phát triển mạnh mẽ, được Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong ngành hưởng ứng và tham gia nhiệt tình.

Hội thao ngành Y tế lần thứ nhất năm 2017  khu vực II lần đầu tiên được tổ chức theo kế hoạch của Bộ Y tế và Công đoàn Y tế Việt Nam là một trong những hoạt động chào Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XII đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2018 – 2023, chào mừng 60 năm ngày thành lập Công đoàn Y tế Việt Nam (23/12/1957 – 23/12/2017).

Tham dự Hội thao ngành Y tế lần thứ nhất năm 2017 khu vực II có gần 350 Vận động viên đến từ 18 đơn vị là các Sở Y tế các tỉnh và Bệnh viện tuyến Trung ương khu vực phía Bắc đăng ký thi đấu 04 môn: Cầu lông, Bóng bàn, Quần vợt và Bóng đá Nam.

Sau hai ngày thi đấu nhiệt tình sôi nổi với tinh thần thể thao trung thực và cao thượng, Hội thao ngành Y tế lần thứ nhất năm 2017 khu vực II đã thành công tốt đẹp, Ban tổ chức đã trao 21 giải Nhất, 21 giải Nhì, 21 giải Ba VĐV đạt thành tích cao tại Hội thao, về giải toàn đoàn Ban tổ chức cũng đã trao giải Nhất cho Sở Y tế Hà Nội, giải Nhì cho Sở Y tế Ninh Bình và giải Ba cho Sở Y tế Hải Dương.

 
Trịnh Huy Toàn
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác