LĐLĐ quận Hai Bà Trưng tập huấn an toàn vệ sinh lao động

Ngày đăng: 10/07/2017

Ngày 07/7/2017, LĐLĐ quận Hai Bà Trưng phối hợp với Trường Trung cấp cán bộ công đoàn, Trung Tâm bồi dưỡng chính trị quận Hai Bà Trưng tổ chức lớp tập huấn an toàn lao động, vệ sinh lao động cho Người sử dụng lao động, cán bộ quản lý, cán bộ làm công tác an toàn.

Tham dự Lễ khai giảng có ông Dương Văn Tiến Phó hiệu trưởng Trường trung cấp Công đoàn Hà Nội, ông Nguyễn Văn Quang chủ tịch LĐLĐ quận Hai Bà Trưngcùng các giảng viên và 220 học viên là các cán bộ hiện đang công tác tại các đơn vị trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, bà Vũ Thị Trình Phó Chủ tịch LĐLĐ quận Hai Bà Trưng đã nhấn mạnh vai trò của việc tập huấn an toàn lao động, vệ sinh lao động và đánh giá cao sự phối hợp của Trung Tâm bồi dưỡng chính trị quận Hai Bà Trưng, Trường Trung cấp cán bộ công đoàn Hà Nội để tổ chức lớp tập huấn nhằm hưởng ứng “ Tháng an toàn lao động, vệ sinh lao động năm 2017” là hành động thiết thực.

Trong thời gianhọc tập các học viên được nghe giảng về: Chính sách, pháp luật về ATLĐ, vệ sinh lao động; các yếu tố nguy hiểm, có hại trong sản xuất và biện pháp khắc phục, phòng ngừa; tổ chức quản lý và thực hiện các quy định về ATLĐ, vệ sinh lao động ở cơ sở. Đây là những kiến thức bổ ích, qua đó các đại biểu rút ra được bài học kinh nghiệm trong công tác an toàn vệ sinh lao động, góp phần hoàn thành mục tiêu an toàn trong lao động, sản xuất. Trong quá trình giảng dạy, giảng viên luôn dành thời gian trao đổi kinh nghiệm, đưa ra những tình huống thực tế để học viên dễ dàng tiếp thu và vận dụng linh hoạt vào trong công việc hàng ngày.

Kết thúc lớp tập huấn, căn cứ vào tinh thần học tập và kết quả làm bài kiểm tra, Trường Trung cấp cán bộ công đoàn Hà Nội sẽ cấp Chứng nhận cho những học viên đạt yêu cầu./.

 
Nguyễn Tạo
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Thu kinh phí Công đoàn từ ngày 01/01/2013: NLĐ được chăm lo tốt hơn

Điểm mới của Nghị định 04/2015/NĐ-CP về thực hiện dân chủ

LĐLĐ huyện Hoài Đức: Triển khai cuộc thi “Tìm hiểu Pháp luật lao động” năm 2013

Các tin khác