Ngành GD&ĐT thành phố Hà Nội thăm và trao hỗ trợ ngành GD&ĐT tỉnh Lâm Đồng

Ngày đăng: 08/07/2017

Thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn giáo dục Việt Nam về việc tiếp tục hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn năm học 2016 - 2017, ngày 03/7/2017, đồng chí Hoàng Hữu Trung - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT Hà Nội làm trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện các phòng, ban Sở GD&ĐT Hà Nội đã đến thăm và trao hỗ trợ kinh phí xây dựng công trình nước sạch cho nhà công vụ giáo viên trường trường Tiểu học, THCS Đồng Nai Thượng, huyện Cát Tiên và kinh phí xây dựng công trình nước sạch, sửa chữa nhà công vụ giáo viên xã Phi Tô, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng với tổng số tiền hỗ trợ 200 triệu đồng

Tại buổi trao quà, đồng chí Hoàng Hữu Trung - Chánh văn phòng Sở GD&ĐT Hà Nội thay mặt đoàn công tác chia sẻ với những khó khăn của giáo viên và học sinh ngành GD&ĐT tỉnh Lâm Đồng, đặc biệt là giáo viên và học sinh xã Phi Tô, trường Tiểu học và THCS Đồng Nai Thượng. Đồng chí cũng cho biết trong những năm học gần đây, Hà Nội luôn quan tâm, hỗ trợ các tỉnh khó khăn. Mỗi năm ngành hỗ trợ cho các tỉnh khó khăn do Bộ GD&ĐT và CĐGD Việt Nam phân công mỗi tỉnh 500 triệu đồng, ngoài ra ngành GD&ĐT Hà Nội còn hỗ trợ ngành giáo dục các tỉnh có quan hệ truyền thống bằng tiền mặt cùng quần áo, sách vở, đồ dùng học tập. Đây là hoạt động thể hiện nét đẹp của nhà giáo và học sinh Thủ đô với tinh thần tương thân tương ái.

Đại diện lãnh đạo ngành GD&ĐT tỉnh Lâm Đồng chân thành cảm ơn ngành GD&ĐT Hà Nội đã dành những tình cảm, sự quan tâm, giúp đỡ ngành GD&ĐT tỉnh Lâm Đồng. Những món quà tình nghĩa ấy là nguồn cổ vũ, động viên lớn lao đối với độ ngũ CBGV,NV đang công tác tại vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn của tỉnh Lâm Đồng và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của ngành GD&ĐT Hà Nội tới ngành GD&ĐT tỉnh Lâm Đồng trong thời gian tới.

 
Công Đoàn Ngành Giáo Dục Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Hoài Đức bàn giao mái ấm công đoàn

Quận Thanh Xuân gặp mặt đồng bào công giáo dịp Noel

Ba Vì bàn giao Mái ấm công đoàn

Các tin khác