Công đoàn Giáo dục quận Hai Bà Trưng: Khen thưởng nhiều tập thể cá nhân tiêu biểu

Ngày đăng: 04/07/2017

Sáng ngày 30- 6, tại Hội trường Phòng GD&ĐT, Công đoàn Giáo dục quận Hai Bà Trưng đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo, giai đoạn 2007-2017”; Đánh giá 01 năm thực hiện “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học”; Trao thưởng “Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo” năm học 2016-2017.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Văn Nam - Phó chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; Đồng chí Lê Thanh Trúc - Phó Ban Dân vận Quận ủy; đồng chí Nguyễn Văn Quang - Chủ tịch LĐLĐ quận Hai Bà Trưng; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó trưởng phòng GD&ĐT Quận; đồng chí Trần Hồng Hạnh - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Quận cùng các đồng chí Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn của 72 đơn vị, trường học trên địa bàn Quận.

Đánh giá kết quả đạt được, với sự nỗ lực rèn luyện, học tập, đổi mới và sáng tạo, toàn ngành đã có 730 việc làm đổi mới mang lại hiệu quả được đồng nghiệp công nhận và học tập làm theo, làm thay đổi tích cực đến hình ảnh và chất lượng giảng dạy, giáo dục; Có 414 nhóm “Nhà giáo cùng nhau phát triển” được thành lập tại các nhà trường.

Tại Hội nghị, Công đoàn Giáo dục Quận đã biểu dương và khen thưởng 26 tập thể và 31 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 10 năm thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo, giai đoạn 2007 - 2017”; 21 thầy, cô giáo được trao thưởng “Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo” năm học 2016 - 2017.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Nam đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Công đoàn Giáo dục Quận đã đạt được trong những năm qua. Trong thời gian tiếp theo, Công đoàn Giáo dục Quận tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế. Triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình hành động về đổi mới mạnh mẽ sự nghiệp giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. 

 

 
Văn Thị Thu Huyền
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Hiệu quả từ việc thực hiện đề án xây dựng chính quyền điện tử quận Thanh Xuân

Đội tuyển Việt Nam chinh phục “Thử thách nhà Toán học tương lai” tại Malaysia

Cụm thi đua số 5 LĐLĐ thành phố Hà Nội ký giao ước thi đua năm 2017

Các tin khác