Biểu dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2017

Ngày đăng: 03/07/2017

Sáng 29/6/2017, LĐLĐ quận Tây Hồ tổ chức Hội nghị biểu dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2017. Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Đông - UV BTV, Trưởng ban Tài chính LĐLĐ Thành phố Hà Nội, đ/c Trần Thị Thu Hường - UV BTV, Trưởng ban Dân vận quận ủy Tây Hồ, các đồng chí lãnh đạo các ban của LĐLĐ Thành phố Hà Nội, các đồng chí thường vụ quận ủy, lãnh đạo UBND, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội quận, Chủ tịch công đoàn cơ sở trực thuộc và các gia đình tiêu biểu được biểu dương khen thưởng.

Trong những năm qua, LĐLĐ quận luôn coi trọng công tác gia đình bởi gia đình là một trong những nhân tố quan trọng, quyết định sự phát triển bền vững của xã hội. LĐLĐ quận đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả về công tác gia đình với tiêu chí ít con, ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc để mỗi gia đình thực sự là tổ ấm của mỗi người và là tế bào lành mạnh của xã hội.

Công đoàn từ cơ sở tới quận luôn chú trọng thực hiện tốt chức năng chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho CNVCLĐ, thông qua việc tham gia quản lý và giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động đồng thời tuyên truyền, hướng dẫn các đơn vị đăng ký phấn đấu xây dựng “Cơ quan, đơn vị doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa" trong đó tỷ lệ gia đình CNVCLĐ đạt danh hiệu gia đình văn hóa là một trong những tiêu chí để đánh giá danh hiệu “Đơn vị văn hóa". LĐLĐ quận cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu như VHVN - TDTT, tham quan dã ngoại, hội thi nấu ăn, cắm tỉa hoa nghệ thuật đã góp phần gắn kết tinh thần giữa các thành viên trong gia đình.

Có thể khẳng định phong trào thi đua “gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” do LĐLĐ quận phát động đã góp phần quan trọng  trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của các cơ quan, đơn vị; thúc đẩy sự cố gắng nỗ lực của đội ngũ cán bộ đoàn viên công đoàn trong việc tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền. Cũng thông qua phong trào thi đua, tổ chức công đoàn các cấp đã khẳng định vai trò, chức năng của tổ chức mình và làm phong phú, cụ thể việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức, phong cách của Bác góp phần thúc đẩy hoàn thành nhiệm vụ kinh tế xã hội của cơ quan, đơn vị và quận Tây Hồ.

Tại Hội nghị LĐLĐ quận đã trao giấy công nhận và phần thưởng cho 51 gia đình được biểu dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2017.

 

 

 
Liên Đoàn Lao Động Quận Tây Hồ
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Thạch Thất: Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH của Tổng LĐLĐ VN

Ngành GTVT Hà Nội: Chia sẻ kinh nghiệm “Nuôi con khỏe – dạy con ngoan”

Hội thi đầu bếp tài năng HANDICO năm 2013 – Nét đảm đang của nữ CBCNV HANDICO

Các tin khác