Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng: Đại hội điểm tại công đoàn Cty Daito Rubber VN

Ngày đăng: 25/06/2017

Ngày 22-6, tại trung tâm văn hóa xã Tân Tiến (huyện An Dương, Hải Phòng), Công đoàn Cty TNHH Daito Rubber Việt Nam (thuộc CĐ Khu kinh tế Hải Phòng) đã tổ chức đại hội công đoàn lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022. Tới dự có đại diện Tổ chức Lao động quốc tế, Liên đoàn lao động TP. Hải Phòng, Công đoàn khu kinh tế Hải Phòng và trên 250 đoàn viên CĐ của DN.

Công đoàn Cty TNHH Daito Rubber Việt Nam được thành lập từ năm 2006 với 178 đoàn viên, nay phát triển lên con số 257 đoàn viên, trong đó có 22 lao động là người khuyết tật và 100% công nhân lao động đều là đoàn viên công đoàn.

Các đoàn viên ưu tú công đoàn Cty TNHH Daito Rubber Việt Nam

Nhiệm kỳ vừa qua, BCH công đoàn đã tham mưu cho lãnh đạo cty thực hiện tốt các chế độ, chính sách tiền lương, thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, điều kiện lao động, chế độ phúc lợi. Mức thu nhập bình quân của người lao động tại doanh nghiệp là 6,5 triệu đồng/người/tháng. Đặc biệt cty không để xảy ra tranh chấp lao động, ngừng việc tập thể.

Đại hội kỳ này đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2017-2022 và đề ra các chỉ tiêu, nhiệm vụ công đoàn Cty như sau: 100% công nhân lao động sau khi ký hợp đồng chính thức có thời hạn 1 năm trở lên được kết nạp vào công đoàn; thành lập Chi bộ đảng Cty; có 15 sáng kiến cải tiến/năm được các cấp công đoàn khen thưởng; trên 90% người lao động, đoàn viên được tuyên truyền, học tập về công đoàn, pháp luật lao động, nội quy, quy chế của cty…

 
Nguồn: Lao động
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Cùng nhắn tin TSV gửi 1407 ủng hộ chương trình “Tết sum vầy”

“Tết sum vầy năm 2018” sớm nhất miền Tây

Đại hội X LĐLĐ tỉnh An Giang: Nhiều đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động

Các tin khác