LĐLĐ Huyện Phú Xuyên chỉ đạo Công đoàn Xã Phúc Tiến tổ chức Đại hội điểm

Ngày đăng: 15/06/2017

Thực hiện kế hoạch và hướng dẫn Đại hội, Hội nghị Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023, vừa qua, Công đoàn cơ sở Xã Phúc Tiến - Huyện Phú Xuyên đã tiến hành tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022. Đây là đơn vị được LĐLĐ huyện lựa chọn Đại hội điểm để rút kinh nghiệm chỉ đạo các CĐCS tổ chức Đại hội nhiệm kỳ trong quý III và quý IV.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đ/c Lê Thị Kim Điệp - Phó Ban Tổ chức LĐLĐ thành phố Hà Nội, đ/c Phạm Văn Dàng - HUV - Chủ tịch LĐLĐ huyện, cùng các đ/c trong BTV LĐLĐ huyện, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND Xã Phúc Tiến, các đ/c Chủ tịch CĐCS các xã, thị trấn, các đơn vị hành chính sự nghiệp.

(Khai mạc Đại hội CĐCS Xã Phúc Tiến)

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012-2017, đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022; tham gia ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội Công đoàn huyện lần thứ X và dự thảo sửa đổi Điều lệ Công đoàn Việt Nam; Bầu Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn Huyện.

(Các vị đại biểu khách về dự Đại hội điểm CĐCS Xã Phúc Tiến)

Tại Đại hội, đồng chí Phạm Văn Dàng – Chủ tịch LĐLĐ huyện và đồng chí Nguyễn Văn Cương – Bí thư Đảng ủy Xã Phúc Tiến đã phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội, khẳng định vai trò, vị trí và những đóng góp tích cực của công đoàn trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị địa phương và hoạt động công đoàn huyện; đồng thời gợi mở định hướng cho hoạt động công đoàn nhiệm kỳ tới nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và nhiệm vụ của Tổ chức Công đoàn trong thời gian tới.

 
Liên Đoàn Lao Động Huyện Phú Xuyên
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác