Liên đoàn lao động huyện Thanh Trì chỉ đạo Đại hội điểm khối doanh nghiệp

Ngày đăng: 15/06/2017

Được sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện Thanh Trì, vừa qua, Công ty cổ phần thiết bị Tân Phát đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017- 2022 . Đây là đơn vị được LĐLĐ huyện Thanh Trì chỉ đạo Đại hội điểm khối doanh nghiệp.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Thị Kim Điệp- Phó trưởng Ban tổ chức LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Trình Thị Kim Loan- Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Chu Hoàng Ngân- Phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Lương Anh Dũng- HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Nguyễn Trung Phong- Chủ tịch HĐQT công ty; đồng chí Nguyễn Minh Tân- Tổng giám đốc công ty; 50 đại biểu đại diện cho Công đoàn các doanh nghiệp trên địa bàn huyện và 150 đại biểu đại diện cho trên 300 đoàn viên công đoàn của công ty.

Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn công ty đã có nhiều cố gắng và đổi mới trong việc cụ thể hóa các nghị quyết của Lãnh đạo công ty, của LĐLĐ huyện Thanh Trì, động viên đông đảo cán bộ, CNLĐ và đoàn viên công đoàn tham gia và thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn của huyện và công ty. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên công đoàn được quan tâm thực hiện thường xuyên.  Ban chấp hành công đoàn Công ty cũng làm tốt công tác chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên công đoàn thông qua việc tích cực tham mưu với lãnh đạo công ty xây dựng thực hiện cơ chế chính sách phát triển sản xuất kinh doanh của đơn vị, tham gia thực quy chế dân chủ, tham gia các cuộc vận động của công ty. 100% CNLĐ được nâng lương đúng quy định, thực hiện tốt chế độ BHXH, BHYT, BHTN cho CNLĐ; làm tốt công tác thăm hỏi động viên đoàn viên công đoàn khi ốm, thai sản, việc hiếu, việc hỷ, tạo môi trường đoàn kết chia sẻ trong công ty …

Đại hội đã lấy phiếu tín nhiệm và bầu cử thành công chức danh Chủ tịch Công đoàn Công ty khóa III, nhiệm kỳ 2017- 2022 đây là một nội dung mới và làm thí điểm tại Đại hội nhiệm kỳ này. Đại hội cũng đã bầu ra 11 đồng chí  vào Ban chấp hành của Công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2017- 2022.

 

 
Liên Đoàn Lao Động Huyện Thanh Trì
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác