Sôi nổi giải bóng đá CNVCLĐ và lực lượng vũ trang huyện Thanh Trì năm 2017

Ngày đăng: 15/06/2017

Từ ngày 30/5 đến ngày 13/6/2017, tại Sân vận động Trung tâm TDTT huyện Thanh Trì, LĐLĐ huyện phối hợp với Trung tâm TDTT huyện tổ chức thành công giải bóng đá CNVCLĐ và lực lượng vũ trang huyện năm 2017.

Đến dự trận Chung kết và Lễ bế mạc, trao giải có các đồng chí: Trần Văn Khương- Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Quang Hiếu- UVTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Thị Thu Huyền- Huyện uỷ viên, Phó chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trưởng, phó đại diện các phòng ban, ngành của huyện và các đ.c Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS.

Tham dự giải có 12 đơn vị với gần 300 cầu thủ là CNVCLĐ và LLVT trên địa bàn huyện tham gia tranh tài.

Giải bóng đá CNVCLĐ và LLVT huyện được tổ chức truyền thống hàng năm, là sân chơi bổ ích để các đơn vị giao lưu, học hỏi kinh nghiệm xây dựng phong trào. Trong suốt thời gian tổ chức, nhờ sự chuẩn bị chu đáo, tương quan lực lượng giữa các đội bóng tham dự giải khá đồng đều nên giải đã diễn ra hết sức sôi nổi với nhiều trận đấu hấp dẫn, đầy kịch tính, nhiều pha bóng đẹp, thu hút được đông đảo CNVCLĐ và nhân dân đến xem, cổ vũ, đặc biệt là trận chung kết. Sau hơn 2 tuần thi đấu với 19 trận đấu sôi nổi, hào hứng, các cầu thủ đã ghi được 53 bàn thắng.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất gồm cờ và cúp vô địch cho Công đoàn Xí nghiệp thoát nước số 7, giải nhì Công đoàn xã Tứ Hiệp và đồng giải ba cho Công đoàn Công ty cổ phần thiết bị Tân Phát và Công đoàn xã Đông Mỹ; giải phong cách được trao cho đội bóng của Công đoàn Công ty cổ phần phân lân nung chảy Văn Điển. Ban tổ chức cũng trao giải cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất là cầu thủ Ngô Minh Mạnh đội - Xí nghiệp thoát nước số 7 và Thủ môn xuất sắc nhất cho Thủ môn Nguyễn Đình Minh- Xí nghiệp thoát nước số 7.

Đây cũng là hoạt động của LĐLĐ huyện Thanh Trì thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn huyện Thanh Trì lần thứ X, nhiệm kỳ 2018- 2023 và Đại hội TDTT huyện Thanh Trì lần thứ IX năm 2017.

 

 
Liên Đoàn Lao Động Huyện Thanh Trì
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Những giải pháp đổi mới nội dung, phương thức đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cán bộ công đoàn

Hội khỏe CNVCLĐ – LLVT huyện Phú Xuyên năm 2013

Huyện ủy Đông Anh: Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 20 – NQ/TW

Các tin khác