LĐLĐ Hà Đông: Tổ chức đại hội điểm công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp

Ngày đăng: 13/06/2017

Chiều 10/6, CĐ Công ty Cổ phần bất động sản Hải Phát đã tổ chức Đại hội CĐ lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017- 2022. Đây là đơn vị được Ban Thường vụ LĐLĐ quận Hà Đông chỉ định tổ chức đại hội điểm.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội; đồng chí Lê Khánh Đồng – Phó Chủ nhiệm UBKT Quận ủy Hà Đông; đồng chí Phùng Thị Khanh – Chủ tịch LĐLĐ quận Hà Đông; đồng chí Lại Quốc Thắng – Phó Tổng Giám đốc công ty CP Bất Động sản Hải Phát.

Công đoàn Công ty cổ phần Bất động sản Hải Phát được thành lập tháng 6/2016, khi mới thành lập có 47 đoàn viên công đoàn, đến nay đã kết nạp được 18 đoàn viên mới nâng tổng số lên 65 đoàn viên công đoàn. BCH lâm thời Công đoàn Công ty đã không ngừng phấn đấu tham gia và tổ chức các phong trào thi đua do Công đoàn cấp trên và công ty phát động, tập trung vào các nội dung thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, nâng cao năng suất, chất lượng hiệu quả, an toàn vệ sinh, an toàn lao động.  Từ khi thành lập đến nay, đã có 28 đoàn viên công đoàn được ban lãnh đạo công ty tặng giấy khen và 4 đoàn viên đạt danh hiệu nhân viên làm việc hiệu quả. Công đoàn đã làm tốt công tác tuyên truyền đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tới đoàn viên, tích cực chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động, thường xuyên thăm hỏi, động viên đoàn viên khi có việc hiếu, hỉ, ốm đau nằm viện, tặng quà cho đoàn viên và con đoàn viên công đoàn vào dịp lễ tết. Ngoài ra, công đoàn công ty tích cực tham gia ủng hộ các quỹ nhân đạo từ thiện, tham gia hiến máu nhân đạo được 112 đơn vị máu.

Tại Đại hội Công đoàn Công ty lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017- 2022 các đại biểu đã thảo luận và thống nhất phấn đấu hoàn thành 9 chỉ tiêu chính với 4 nhiệm vụ và giải pháp cụ thể để xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, góp phần xây dựng Công ty ổn định và phát triển bền vững.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí  Nguyễn Thị Tuyến, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội đã ghi nhận sự nỗ lực của BCH Công đoàn lâm thời đã triển khai kịp thời hoạt động của Công đoàn, chăm lo tốt cho đoàn viên công đoàn và đề nghị trong nhiệm kỳ 2017- 2022 Công đoàn Công ty tăng cường giám sát việc chấp hành Luật lao động, thực hiện quy chế dân chủ trong công ty. Thực hiện đầy đủ thu chi tài chính công đoàn theo quy định và hoàn thành tốt nhiệm vụ của Công ty trong thời gian tới.

Sau buổi làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và khoa học, kết quả, đại hội đã tín nhiệm và bầu ra được 5 đồng chí có năng lực, nhiệt tình, tâm huyết với sự nghiệp xây dựng tổ chức CĐ vào BCH CĐ Công ty lần thứ nhất (nhiệm kỳ 2017 – 2022). Ông Đinh Thế Quỳnh tiếp tục được tín nhiệm và được bầu là Chủ tịch CĐ Công ty Cổ phần BĐS Hải Phát nhiệm kỳ (2017-2022). Chủ tịch CĐ Đinh Thế Quỳnh cũng đã được tín nhiệm của đại hội, khi tiếp tục được bầu là đại diện cho CĐ Công ty tham dự đại hội CĐ LĐLĐ quận Hà Đông lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

 
Đặng Thị Nhung
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Xây dựng Hà Nội: long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XIII và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất

LĐLĐ Thành phố Hà Nội: 5 năm phát triển 254.720 đoàn viên, 2.471 CĐCS

Đại hội CĐCS Trường Tiểu học Tiên Phong – huyện Ba Vì, Nhiệm kỳ 2017 – 2022

Các tin khác