LĐLĐ huyện Gia Lâm: Truyền thông chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ CNLĐ

Ngày đăng: 11/06/2017

Nhằm nâng cao kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ CNLĐ, chiều 9/6, tại hội trường Công ty cổ phần Medion Việt Nam, LĐLĐ huyện Gia Lâm tổ chức truyền thông về chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho nữ CNLĐ trong công ty.

Tại đây, gần 100 nữ CNLĐ của Công ty đã được nghe bác sỹ Nguyễn Thị Quang - Bác sỹ chuyên khoa 1, trung tâm y tế huyện Gia Lâm truyền đạt các nội dung cơ bản về: Công tác chăm sóc sức khoẻ sinh sản, kế hoạch hóa gia đình; cách phòng chống các bệnh phụ nữ, cách sử dụng các biện pháp tránh thai, những kiến thức bổ ích về phòng chống ung thư vú, ung thư cổ tử cung...

Thông qua buổi truyền thông, nữ CNLĐ trong công ty đã được trang bị  những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe sinh sản, công tác dân số kế hoạch hóa gia đình và các bệnh lây truyền qua đường tình dục … Từ đó, giúp  nữ CNLĐ biết tự quan tâm chăm sóc bản thân và những người thân của mình, đồng thời biết tự phòng tránh những nguy cơ gây bệnh cho chị em để góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc.

Được biết, ban lãnh đạo, BCH Công đoàn Công ty cổ phần Mendion luôn đảm bảo chế độ khám sức khoẻ định kỳ cho CNLĐ và vận động CNLĐ thực hiện tốt chính sách Dân số - KHHGĐ.

 
Liên Đoàn Lao Động Huyện Gia Lâm
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Thạch Thất: Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH của Tổng LĐLĐ VN

Ngành GTVT Hà Nội: Chia sẻ kinh nghiệm “Nuôi con khỏe – dạy con ngoan”

Hội thi đầu bếp tài năng HANDICO năm 2013 – Nét đảm đang của nữ CBCNV HANDICO

Các tin khác