Công ty Kinh Đô: Khen thưởng con CBCNV đạt thành tích cao trong học tập

Ngày đăng: 08/06/2017

Ngày 06/06/2017 tại Trụ sở Công ty Kinh Đô – 292 Tây Sơn, Hà Nội, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Chi Đoàn TNCSHCM Công ty tổ chức Ngày Quốc tế thiếu nhi và Lễ khen thưởng các cháu đạt thành tích trong học tập năm học 2016- 2017 cho các cháu học sinh và thiếu nhi là con em CBCNV Công ty.

Tới dự Lễ khen thưởng  có đ/c Lê Thị Bích Thanh – Chủ tịch Công ty kiêm Tổng giám đốc, đ/c Lưu Anh Việt – Phó Tổng giám đốc – Chủ tịch công đoàn Công ty.

Năm học 2016 - 2017 vừa qua, Công ty Kinh Đô có 10 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, 03 học sinh tiên tiến của cấp II và III; 14 cháu đạt danh hiệu Hoàn thành tốt, Hoàn thành xuất sắc của cấp I. Có những cháu luôn chịu khó, say mê học tập để đạt được những thành tích cao. Tiêu biểu như cháu: Nguyễn Ngọc Mai – 12 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi; Cháu Nguyễn Hà My – đạt 03 giải trong các môn thi thể dục thể thao cấp Quận: Giải nhất đơn nữ cầu lông, Giải nhì chạy tiếp sức 4x100m, Giải ba U11-U12 Cờ vua; và nhiều cháu đạt danh hiệu cao các năm liền ở các cấp học.

Đồng chí Lê Thị Bích Thanh – Chủ tịch Công ty kiêm Tổng giám đốc đã phát biểu, động viên các cháu tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phát huy truyền thống hiếu học để đạt được nhiều thành tích cao trong học tập hơn nữa.

Kết thúc Lễ khen thưởng, các cháu thiếu nhi đã được tham gia các chương trình vui chơi và liên hoan do Công đoàn và Chi đoàn TNCSHCM Công ty tổ chức.

 
Tuấn Anh
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Thạch Thất: Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH của Tổng LĐLĐ VN

Ngành GTVT Hà Nội: Chia sẻ kinh nghiệm “Nuôi con khỏe – dạy con ngoan”

Hội thi đầu bếp tài năng HANDICO năm 2013 – Nét đảm đang của nữ CBCNV HANDICO

Các tin khác