Truyền thông, chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe sinh sản cho lao động nữ trong các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội

Ngày đăng: 04/06/2017

Thiết thực hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2017, vừa qua, Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội tổ chức Truyền thông chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe sinh sản cho hơn 400 công nhân lao động nữ tại Công ty TNHH Điện tử Asti Hà Nội (Khu công nghiệp Quanh Minh) và Công ty TNHH sản xuất phụ tùng Yamaha Motor Việt Nam, Công ty TNHH bút chì MITSUBISHI Việt Nam (Khu công nghiệp Thăng Long).

Tại buổi truyền thông, công nhân lao động đã được các bác sỹ trực tiếp truyền đạt các kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe sinh sản, công tác dân số kế hoạch hóa gia đình và các bệnh lây truyền qua đường tình dục, phòng chống lây nhiễm HIV/AISD, tư vấn về cách chăm sóc da mặt, đặc biệt là được cung cấp những kiến thức bổ ích về phòng chống ung thư vú, ung thư cổ tử cung, các bệnh phụ khoa và cách phòng tránh thai. Đây là những kiến thức bổ ích, thiết thực để giúp người lao động bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp của mình. Buổi truyền thông đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của CNLĐ trong các doanh nghiệp.

Thông qua truyền thông giúp cho công nhân lao động trong các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội được trang bị thêm những kiến thức cơ bản về chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe sinh sản, công tác dân số kế hoạch hóa gia đình và các bệnh lây truyền qua đường tình dục … để từ đó người lao động biết cách phòng chống các bệnh lây truyền qua đường tình dục và chăm sóc bản thân và gia đình được tốt hơn góp phần xây dựng gia đình hạnh phúc, xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển, được người Sử dụng lao động đồng tình, ủng hộ.

 
Công Đoàn Các Khu Công Nghiệp Và Chế Xuất Hà Nội
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác