Con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan vui tết thiếu nhi

Ngày đăng: 04/06/2017

Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em, vừa qua, tại Hội trường Huyện ủy- UBND huyện Mỹ Đức Công đoàn cơ quan phối hợp với chi đoàn cơ quan Dân Đảng huyện tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.

Đến dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Bạch Liên Hương, Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND Huyện; đồng chí Đỗ Trung Hai, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Mỹ Đức cùng đông đủ phụ huynh và con em cán bộ trong cơ quan khối Dân Đảng huyện.

Đ/c Đỗ Trung Hai- Phó bí thư Thường trực huyện ủy đã thay mặt các đ/c lãnh đạo phát biểu chúc mừng và động viên các cháu cố gắng chăm chỉ học tập phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

Chương trình diễn ra tưng bừng, sôi nổi với rất nhiều tiết mục năng khiếu của các cháu thiếu nhi đến tham dự. Các cháu được múa hát, chơi các trò chơi dân gian, thể hiện tài năng, giao lưu với nhau làm cho không khí chương trình hết sức sôi động và gần gũi.

Nhân dịp này, Công đoàn cơ quan Dân Đảng đã trao những phần quà để khích lệ tinh thần học tập cho các cháu. Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm mà còn giúp cho cán bộ, công nhân viên chức trong cơ quan thêm gắn bó, đoàn kết và thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, Công đoàn cơ quan Dân Đảng huyện trong việc quan tâm, chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước.

 

 
Diệu Huyền
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

LĐLĐ huyện Thạch Thất: Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 6b/NQ-BCH của Tổng LĐLĐ VN

Ngành GTVT Hà Nội: Chia sẻ kinh nghiệm “Nuôi con khỏe – dạy con ngoan”

Hội thi đầu bếp tài năng HANDICO năm 2013 – Nét đảm đang của nữ CBCNV HANDICO

Các tin khác