Công đoàn ngành Y tế Hà Nội: tiếp và làm việc với Liên hiệp công đoàn thành phố Minsk

Ngày đăng: 15/04/2017

Trong chương trình chuyến thăm và làm việc với LĐLĐ thành phố Hà Nội, đoàn đại biểu LHCĐ thành phố Minsk (Cộng hòa Belarus) do đồng chí Belanovsky Nikolay Alesandrvich, Chủ tịch LH các tổ chức CĐ thành phố Minsk làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với Ngành Y tế Hà Nội vào sáng ngày 11/4.

Cùng đi với đoàn có đồng chí Ngô Văn Tuyến, ủy viên BCH Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Phó chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội. Đón tiếp đoàn về phía ngành Y tế Hà Nội có TS Nguyễn Khắc Hiền, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội; đồng chí Trịnh Huy Toàn, chủ tịch Công đoàn ngành cùng các đồng chí Thường trực, Ủy viên BTV Công đoàn ngành; lãnh đạo một số phòng chức năng của Sở Y tế Hà Nội.

Tại buổi làm việc, TS Nguyễn Khắc Hiền, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội đã nhiệt liệt chào mừng đoàn đại biểu LHCĐ thành phố Matxcova đã dành thời gian thăm và làm việc với Công đoàn ngành Y tế Hà Nội. Đồng chí cũng vui mừng thông báo một số thành tựu nổi bật trong hoạt động chuyên môn của ngành Y tế thủ đô trong ứng dụng và sáng tạo để đạt được những thành tích nội bật về khoa học công nghệ vào công tác khám chữa bệnh phục vụ nhân dân…Đồng thời, đồng chí Trịnh Huy Toàn, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội cũng đã thông báo những kết quả nổi bật của hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ ngành Y tế Hà Nội những năm qua, đặc biệt là quý I/2017. Theo đó, trong những tháng đầu năm, các cấp Công đoàn trong toàn ngành Y tế Hà Nội đã bám sát sự chỉ đạo của LĐLĐ thành phố, tranh thủ sự lãnh đạo của các cấp Ủy đảng, sự ủng hộ tạo điều kiện của chuyên môn đồng cấp  để triển khai các chương trình, kế hoạch hoạt động và thu được những kết quả quan trọng.. Đặc biệt, trong đầu năm 2017, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã phối hợp với Sở Y tế triển khai sâu rộng các phong trào thi đua yêu nước mà trọng tâm là triển khai Chỉ thị 01/CT-UBND ngày 03/02/2017 của Chủ tịch UBND thành phố về thực hiện “Năm kỷ cương hành chính” 2017 và Quyết định số 522/QĐ-UBND của UBND thành phố Hà Nội về ban hành Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thành phố Hà Nội gắn với các phong trào Nụ cười bệnh nhân – Niềm vui người Thầy thuốc”, “Đổi mới phong cách, thái đội phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”...

Thay mặt Đoàn đại biểu LHCĐ thành phố Minsk, đồng chí Belanovsky Nikolay Alesandrvich, Chủ tịch LH các tổ chức CĐ thành phố Minsk đã chúc mừng những thành tựu chuyên môn và kết quả hoạt động của tổ chức Công đoàn ngành Y tế Hà Nội. Đồng chí giới thiệu một số nét về tình hình kinh tế - xã hội của thành phố Minsk nói riêng và đất nước Belarus nói chung, đặc biệt là những kết quả hoạt động của tổ chức Công đoàn thành phố Minsk.

Kết thúc buổi làm việc hai bên cũng thống nhất trong thời gian tới LHCĐ thành phố Misk cùng với LĐLĐ thành phố Hà Nội quan tâm chỉ đạo Công đoàn ngành Y tế Hà Nội và Công đoàn ngành Y tế thành phố Minsk tiếp tục triển khai các nội dung đã ký kết trong Thỏa thuận quan hệ hợp tác giai đoạn 2014 - 2019, góp phần tăng cường tình hữu nghị của tổ chức Công đoàn hai thủ đô Hà Nội – Minsk ngày càng gắng bó và phát triển…

 

 
Trịnh Huy Toàn
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Giáo dục Hà Nội làm việc với CĐ ngành Giáo dục và Khoa học TP Matxcova

LĐLĐ Thường Tín tiếp đoàn cán bộ Liên hiệp Công đoàn Thành phố Viêng Chăn và Luông Phar Băng

Liên hiệp CĐ TP Viêng Chăn và Luông Phar Băng làm việc tại CĐ các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội

Các tin khác