Hội khỏe CNVCLĐ – LLVT huyện Phú Xuyên năm 2013

Ngày đăng: 26/04/2013

Ngày 24/4, LĐLĐ huyện Phú Xuyên phối hợp với Trung tâm TDTT huyện tổ chức Hội khỏe CNVCLĐ – LLVT huyện Phú Xuyên năm 2013 chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30/4, Quốc tế Lao động 1/5 và ngày sinh nhật Bác 19/5, hưởng ửng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”, hướng tới Hội khỏe CNVCLĐ Thủ đô và Đại hội TDTT các cấp.

Đến dự, chỉ đạo và động viên Hội khỏe có đồng chí Ngô Văn Tuyến – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố, các đồng chí lãnh đạo các ban LĐLĐ Thành phố, đồng chí Phạm Hùng Vỹ - Phó Bí thư thường trực huyện ủy và các đồng chí trong Ban Thường vụ huyện ủy, thường trực HĐND & UBND huyện, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, lãnh đạo các cơ quan đơn vị, các công đoàn cơ sở phối hợp và LLVT trên địa bàn huyện.


Tham gia hội khỏe có 38 đoàn với 344 vận động viên thi đấu 3 môn: kéo co, cầu lông và bóng bàn ở các nội dung: kéo co nam, nữ; cầu lông đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ; bóng bàn đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ ở các độ tuổi.

Với tinh thần TDTT để giao lưu gặp gỡ, biểu dương lực lượng, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong CNVCLĐ và lực lượng vũ trang, các vận động viên đã thi đấu hết mình, trung thực và đoàn kết, đã cống hiến cho khán giả những tình huống kịch tính và đẹp mắt.

Hội khỏe CNVCLĐ – LLVT huyện Phú Xuyên năm 2013 đã thành công tốt đẹp, Ban Tổ chức đã trao giải toàn đoàn cho các đơn vị: giải nhất cho công đoàn giáo dục huyện, giải nhì cho công đoàn khối UBND huyện, 2 giải ba cho công đoàn xã Văn Hoàng và CĐ Trung tâm nghiên cứu vịt Đại Xuyên, 3 giải khuyến khích và các giải nhất, nhì, ba cho các nội dung thi đấu với tổng giá trị tiền thưởng 23.500.000 đồng.

Hội khỏe CNVCLĐ – LLVT huyện Phú Xuyên thực sự là ngày hội của CNVCLĐ góp phần nâng cao đời sống tinh thần và phong trào rèn luyện TDTT, động viên CNVCLĐ hăng hái thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu kinh tế - xã hội của cơ quan, đơn vị và toàn huyện.

Đồng thời tại lễ khai mạc hội khỏe, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện chính thức phát động tổ chức các hoạt động “Tháng công nhân” trong CNVCLĐ. 

LĐLĐ huyện

 
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

CĐN Y tế Hà Nội: Ra mắt “Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân” Bệnh viện tâm thần Hà Nội

Ngành GTVT Hà Nội tham dự Lễ ra quân Năm an toàn giao thông năm 2018

Ba Vì kiểm tra, xét danh hiệu “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa” 2017

Các tin khác