Ngành GTVT Hà Nội: Chia sẻ kinh nghiệm “Nuôi con khỏe – dạy con ngoan”

Ngày đăng: 08/03/2013

Ngày 6/3, tại Hội trường lớn Sở GTVT Hà Nội, Công đoàn ngành Giao thông Vận tải Hà Nội tổ chức Hội nghị kỷ niệm lần thứ 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1973 năm khởi nghĩa Hai Bà Tr­ưng.

Tới dự có các đồng chí uỷ viên BCH công đoàn ngành, Chủ tịch, Phó Chủ tịch, các đồng chí Trư­ởng ban nữ công các CĐCS, các đồng chí là nữ cán bộ CNVCLĐ, hội viên câu lạc bộ nữ công công đoàn ngành GTVT Hà Nội.


Hội nghị là dịp để nữ cán bộ CNVCLĐ ngành GTVT Hà Nội nói riêng và cán bộ CNVCLĐ toàn ngành có dịp ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ thế giới trong đấu tranh đòi quyền lợi thiết thực nh­ư giảm giờ làm, tăng các điều kiện nghỉ ngơi cho chị em, giải phóng chị em khỏi các công việc, các điều kiện làm việc nặng nhọc. Đồng thời ôn lại truyền thống đấu tranh vang dội, hào hùng của Hai Bà Tr­ưng và của phụ nữ Việt Nam trong cuộc đấu tranh chống giặc ngoại xâm, gìn giữ  bảo vệ non sông đất nư­ớc. Sau khi ôn lại lịch sử ngày 8/3, đại diện các chị em ở một số đơn vị trực thuộc đó chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng trong việc nuôi dạy con qua từng giai đoạn phát triển tâm sinh lý của con. Với một số tình huống thường gặp trong cuộc sống, cỏn bộ CNVCLĐ ngành GTVT Hà Nội đó cú những kinh nghiệm để lựa chọn phương thức ứng xử phù hợp.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chớ Đào Lan Anh - Chủ tịch Công đoàn ngành GTVT Hà Nội nhấn mạnh: Nuôi dạy con là vấn đề cực kỳ quan trọng, không phải chỉ của riêng cuộc đời mỗi cá nhân, mà cũn đối với mọi gia đình và toàn xã hội. Cảm ơn những chia sẻ hữu ích của các chị em, chúng tôi luôn tin tưởng chị em phụ nữ ngành GTVT Hà Nội sẽ luôn thành công trong việc nuôi con khỏe, dạy con ngoan, cùng người bạn đời xây dựng tổ ấm hạnh phúc, tạo nên những tế bào lành mạnh của xã hội phát triển.

Tại Hội nghị, Câu lạc bộ Nữ công ngành GTVT Hà Nội đã tổ chức cho chị em tham gia chương trình hát karaoke, với nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị, đã tạo nên bầu không khí vui tươi phấn khởi cho chị em hăng hái tham gia vào các hoạt động phong trào, thi đua lao động sản xuất, đóng góp nhiều nhất sức lực và trí tuệ để làm ra nhiều của cải vật chất cho xã hội, nhằm góp phần xây dựng đất nước văn minh, giàu đẹp.

Minh Hoàn

 
  • Chia sẻ trên

Xem nhiều nhất:

Người nữ hiệu trưởng dám nghĩ, dám làm

HANDICO: Tuyên dương con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội biểu dương “Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu” năm 2017

Các tin khác