Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tin hoạt động đối ngoại

CĐ ngành Y tế Hà Nội tiếp thân mật Liên hiệp Công đoàn Thành phố Matxcơva

Ngày đăng: 27/10/2016 | 16:00:44

Trong chương trình chuyến thăm và làm việc với LĐLĐ thành phố Hà Nội của đoàn đại biểu Liên hiệp Công đoàn Thành phố Matxcova (Nga) gồm 6 thành viên do ông Mikhail Ivanovich - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Thành ủy Matxcova của Đảng Nước Nga thống nhất, Chủ tịch LHCĐ thành phố Matxcova làm trưởng đoàn đã tới thăm và làm việc với Công đoàn ngành Y tế Hà Nội vào sáng ngày 25/10.

Cùng dự còn có đồng chí Phạm Bá Vĩnh - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; TS Nguyễn Khắc Hiền - Thành ủy viên, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội; đồng chí Trịnh Huy Toàn - Chủ tịch Công đoàn ngành cùng các đồng chí Thường trực, Ủy viên BTV Công đoàn ngành; lãnh đạo một số phòng chức năng của Sở Y tế Hà Nội.


Tại buổi làm việc, đồng chí Trịnh Huy Toàn, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã nhiệt liệt chào mừng đoàn đại biểu LHCĐ thành phố Matxcova đã dành thời gian thăm và làm việc với Công đoàn ngành Y tế Hà Nội. Đồng thời, đồng chí cũng vui mừng thông báo một số thành tựu nổi bật trong hoạt động chuyên môn của ngành Y tế thủ đô và những kết quả nổi bật của hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ ngành Y tế Hà Nội những năm qua, đặc biệt là 6 tháng đầu năm 2016.

Trong 9 tháng đầu năm, các cấp Công đoàn trong toàn ngành Y tế Hà Nội đã bám sát sự chỉ đạo của LĐLĐ thành phố, tranh thủ sự lãnh đạo của các cấp Ủy đảng, sự ủng hộ tạo điều kiện của Chuyên môn đồng cấp để triển khai các chương trình, kế hoạch hoạt động và thu được những kết quả quan trọng cùng với chuyên môn hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, xã hội đã đề ra; các phong trào thi đua yêu nước được triển khai sâu rộng và thu được những kết quả quan trọng, từng bước cùng với chuyên môn khắc phục những tồn tại, hạn chế trong công tác khám, chữa bệnh phục vụ nhân dân.

Đặc biệt, trong đầu năm 2016, chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, kỷ niệm 130 năm ngày Quốc tế lao động (1/5) và tháng Công nhân, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã phối hợp với Sở Y tế triển khai sâu rộng các phong trào thi đua yêu nước mà trọng tâm là phong trào Nụ cười bệnh nhân – Niềm vui người Thầy thuốc”, và “Đổi mới phong cách, thái đội phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”...

Thay mặt Đoàn đại biểu LHCĐ Thành phố Matxcova, ông Mikhail Ivanovich đã chúc mừng những thành tựu chuyên môn và kết quả hoạt động của tổ chức Công đoàn ngành Y tế Hà Nội, giới thiệu một số nét về tình hình kinh tế - xã hội của nước Nga nói chung và thành phố Matxcova nói riêng, đặc biệt là những kết quả hoạt động của tổ chức Công đoàn thành phố Matxcova.

Kết thúc buổi làm việc hai bên cũng thống nhất trong thời gian tới, góp phần tăng cường tình hữu nghị của tổ chức Công đoàn hai thủ đô Hà Nội – Matxcova ngày càng gắn bó và phát triển.

Trịnh Huy Toàn
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: