Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Thi đua khen thưởng

Giao ban và ký giao ước thi đua trong Cụm thi đua số 2 LĐLĐ TP. Hà Nội

Ngày đăng: 03/03/2017 | 11:23:28

Sáng ngày 28/2, Cụm thi đua số 2 - LĐLĐ Thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị giao ban và ký giao ước thi đua năm 2017. Tới dự hội nghị có các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch các đơn vị trong Cụm thi đua số 2.Tại hội nghị, đồng chí Phùng Thị Khanh - Chủ tịch LĐLĐ quận Hà Đông, Cụm trưởng cụm thi đua số 2 đã nêu những nhiệm vụ trọng tâm mà tổ chức công đoàn các cấp cần tập trung triển khai thực hiện trong năm 2017. Với tinh thần tích cực xây dựng, các đơn vị trong cụm thi đua đã sôi nổi thảo luận và đi đến thống nhất các nội dung chủ yếu như: thực hiện tốt chính sách pháp luật có liên quan trực tiếp đến CNVCLĐ; tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 20-NQ/TW về xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn Việt Nam, Nghị quyết Đại hội XV Công đoàn thành phố và 5 chương trình công tác.

Đồng thời tích cực hưởng ứng "Năm kỷ cương hành chính", Quy tắc ứng xử của CBCC, VC, NLĐ làm việc trong các cơ quan thuộc Thành phố, "Năm vì lợi ích đoàn viên Công đoàn" của Tổng LĐLĐ Việt Nam; tổ chức phát động và nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua trong CNVCLĐ; tiếp tục đổi mới sự chỉ đạo, điều hành của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, của cơ quan Thường trực công đoàn các cấp và phong cách, kỹ năng làm việc của đội ngũ cán bộ chuyên trách công đoàn.

Tại hội nghị, đại diện các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 đã ký giao ước thi đua với tinh thần đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm 2017.

Đặng Thị Nhung
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: