Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

LĐLĐ thị xã Sơn Tây: Nữ đoàn viên công đoàn tham quan thực tế tại Tòa nhà Quốc hội và Hoàng Thành Thăng Long

Ngày đăng: 10/03/2017 | 13:49:43

Sáng ngày 8/3, LĐLĐ thị xã Sơn Tây tổ chức cho Nữ đoàn viên công đoàn đi tham quan học tập thực tế tại các địa điểm nổi tiếng của thủ đô Hà Nội đó là Tòa nhà Quốc hội và Khu di tích lịch sử Hoàng Thành Thăng Long.

Tham gia buổi học tập thực tế có các đồng chí lãnh đạo Thị ủy-UBND- HĐND thị xã Sơn Tây, các đồng chí ủy viên Ban Chấp Hành LĐLĐ thị xã, các đồng chí phụ trách công tác nữ công của các Công đoàn Cơ sở và các đồng chí nữ đoàn viên công đoàn.

Tại buổi thực tế các đại biểu đã được nghe giới thiệu rất chi tiết về quá trình xây dựng tòa nhà quốc hội, giới thiệu về kiến trúc nội thất cũng như là việc bố trí sắp xếp các vị trí phòng họp trong tòa nhà Quốc hội. Ngoài ra các đồng chí còn được đi tham quan khu khảo cổ học các di tích của hoàng thành dưới tầng hầm của Tòa nhà Quốc hội.

Tiếp đó các đại biểu đã được đến khu di tích lịch sử Hoàng thành Thăng Long. Tại đây các đồng chí đã được nghe lịch sử hình thành của Hoàng thành Thăng Long và được tham quan các phòng làm việc của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, đại tướng Văn Viết Dũng.

Kết thúc chuyến đi đồng chí Phùng Khắc Tuấn - Chủ tịch LĐLĐ thị xã Sơn Tây gửi lời chúc mừng tới các nữ đoàn viên công đoàn. Các đồng chí nữ đoàn viên công đoàn ai cũng tỏ ra vui mừng, phấn khởi vì đã có một ngày mùng 8/3 hết sức ý nghĩa ./.

Thanh Tâm
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: