Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Công tác Nữ công và Giới

Hà Đông: Mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Ngày đăng: 10/03/2017 | 13:51:11

Sáng ngày 06/3, Liên đoàn Lao động quận Hà Đông đã tổ chức Mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, triển khai thực hiện quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nghệ thuật làm cha mẹ.

 

Đến dự có đồng chí Trần Sơn Hải – Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Hà Đông; các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ quận, chủ tịch, phó chủ tịch, Trưởng ban nữ công các Công đoàn cơ sở.

Sau khi ôn lại truyền thống 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và truyền thống đấu tranh bất khuất của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ cách mạng, các đại biểu đã được nghe Thạc sỹ Nguyễn Văn Thanh - Phó giám đốc Trung tâm Giáo dục kỹ năng sống Văn hóa Việt giới thiệu những nội dung cơ bản của bộ Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị vừa được UBND thành phố Hà Nội ban hành và nghệ thuật làm cha mẹ.

Tiếp đó, Lãnh đạo LĐLĐ quận Hà Đông cũng đã triển khai tới các đồng chí dự hội nghị Bộ Quy tắc ứng xử dành cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc thành phố Hà Nội được ban hành nhằm góp phần xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp; xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động “Kỷ cương - trách nhiệm - tận tình - thân thiện”. Đồng thời, định hướng cho cán bộ các chuẩn mực trong giải quyết công việc với tổ chức và công dân, trong gia đình và xã hội.

Sau hội nghị này, LĐLĐ quận Hà Đông yêu cầu các Công đoàn cơ sở tiếp tục tổ chức hội nghị triển khai bộ Quy tắc ứng xử tới cán bộ công chức người lao động trong cơ quan, đơn vị. Mỗi đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch Công đoàn cơ sở sẽ là những tuyên truyền viên tích cực, vận động đoàn viên công đoàn thực hiện tốt quy tắc ứng xử, góp phần xây người Hà Nội thanh lịch văn minh./.

Đặng Thị Nhung
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: