Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Chăm lo bảo vệ

LĐLĐ huyện Đan Phượng: Hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho người có công với cách mạng

Ngày đăng: 14/03/2017 | 15:41:05

Sáng 13/ 3/ 2017, Ban thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Đan Phương đã đến trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công với cách mạng tại xã Hạ Mỗ-huyện Đan Phượng-Thành phố Hà Nội.

Thay mặt Liên đoàn Lao động huyện đồng chí Nguyễn Thị Thủy- Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện trao 20.000.000đ (Hai mươi triệu đồng) cho gia đình ông Nguyễn Thế Hòa sinh năm 1953 là thương binh bị cụt mất cánh tay phải tỷ lệ thương tật 71%, vợ là Nguyễn Thị Nghê sinh năm 1949 cũng là thương binh tỷ lệ thương tật 51% thường xuyên đau ốm, con trai mắc tệ nạn xã hội không có khả năng giúp đỡ bố mẹ.

Ban chỉ đạo hỗ trợ nhà ở người có công xã Hạ Mỗ và hơn 50 lực lượng an ninh, dân quân, hội viên các chi hội, chi đoàn, công đoàn xã đã thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ tháo dỡ khung mái nhà để gia đình ông Hòa tu sửa lại. Tuy nhiên, trong quá trình tháo dỡ tường 10 xây vôi đã lâu ngày nên phần khung tường đã bị đổ và nứt không thể giữ lại để sửa chữa được phải phá đi xây mới. Vì vậy, UBND xã đã đề nghị UBND huyện, Ban chỉ đạo hỗ trợ nhà ở cho người có công huyện Đan Phượng và các ban, ngành, MTTQ và các đoàn thể huyện cùng chung tay hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà ở cho gia đình ông Hòa.


Nhân dịp này, UBND xã, Hội CCB, Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên xã cũng trao hỗ trợ số tiền 22.000.000đ (Hai mươi hai triệu đồng) cho gia đình ông Hòa.

Xúc động trước sự quan tâm của Liên đoàn Lao động huyện, UBND xã và các ban, ngành, đoàn thể xã ông Hòa hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống anh bộ đội cụ Hồ, chấp hành tốt chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, nhà nước; tích cực tham gia các phong trào của địa phương./.

LĐLĐ huyện Đan Phượng
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: